Hải Phòng: Triển lãm nghệ thuật đầy màu sắc về đại dương

Ngày đăng: 28/03/2023

Hơn 50 bức hình được trưng bày trong Triển lãm nghệ thuật "Art of the Ocean" tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (TP Hải Phòng) đã mang tới khách mời những cảm xúc khó quên về sự sự chuyển mình của Đồ Sơn thành một điểm đến 4 mùa hoàn hảo.

Triển lãm đặt trọng tâm vào chủ đề Kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thể thao với quy mô lớn tại quận Đồ Sơn.

Triển lãm đặt trọng tâm vào chủ đề kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thể thao với quy mô lớn tại quận Đồ Sơn.

Chiều 25/3, tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng - Dragon Ocean Đồ Sơn đã diễn ra triển lãm nghệ thuật "Art of the Ocean". Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời tham gia.

Triển lãm nghệ thuật “Art of the Ocean” là sự tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch gắn liền với nghỉ dưỡng mà Dragon Ocean Đồ Sơn đã triển khai thành công năm 2022 như: Liên hoan du lịch Đồ Sơn Sắc màu của biển 2022, đêm nhạc Vũ điệu biển lần đầu tiên quy tụ 9 ngôi sao hải ngoại, Sao Mai 2022 và đặc biệt là chuỗi sự kiện xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam,.... Triển lãm đặt trọng tâm vào chủ đề Kiến tạo biểu tượng nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thể thao với quy mô lớn tại quận Đồ Sơn, tạo điều kiện cho du khách được thăm quan, trải nghiệm suốt 365 ngày trong năm.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách mời tham gia.

Sự kiện thu hút hàng trăm khách mời tham gia.

Với không gian triển lãm ảnh mang đầy màu sắc nghệ thuật hòa cùng âm hưởng của những bản hòa nhạc tứ tấu lắng đọng, “Art of the Ocean” kể những câu chuyện về “đại dương mới”, về những tác phẩm nghệ thuật trên biển bằng thị giác.

Tại triển lãm đã trưng bày hơn 50 bức hình được vẽ riêng cho “Art of the Ocean” sẽ kể khách hàng nghe về những câu chuyện của vùng đất cũ nhưng trong “hình hài” mới, về đại dương mới – nơi chỉ cách Hà Nội rất gần về phía Đông Nam, về những con số ấn tượng, về hành trình Đồ Sơn – “người anh cả” chuyển mình thành một điểm đến 4 mùa hoàn hảo.

 hơn 50 bức hình được “vẽ” riêng cho “Art of the Ocean”

Hơn 50 bức hình được “vẽ” riêng cho “Art of the Ocean”.

Thông qua sự kiện, khách hàng sẽ được du lịch tới những điểm dừng chân độc đáo tại Đồ Sơn với những bức ảnh sống động nhất, thưởng thức trà chiều dưới ánh hoàng hôn bên biển và chiêm nghiệm về những tác phẩm đặc sắc.

Thông qua sự kiện, khách hàng sẽ được du lịch tới những điểm dừng chân độc đáo tại Đồ Sơn với những bức ảnh sống động nhất.

Những bức ảnh sống động nhất.

Đặc biệt, dấu ấn của sự kiện chính là khoảnh khắc chạm tới “tác phẩm thực” bằng hành trình sitetour dự án để khách hàng có trải nghiệm và cái nhìn chân thực nhất về một tác phẩm trên biển – Dragon Ocean Đồ Sơn.

                     
                                                                                                                                 Theo: Pháp Luật Plus

 

Xem thêm bài viết khác

TTTM CHỢ SẮT LÀ DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG TRONG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI XỨNG TẦM QUỐC TẾ.

Theo quy hoạch tổ hợp trung tâm Chợ Sắt tương lai này sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.200 mét vuông, cao 40 tầng tổng chi phí của dự án hơn 7000 tỷ đồng

GOLDEN LAND THAM DỰ SỰ KIỆN ART OF THE OCEAN ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

Hơn 50 bức hình được trưng bày trong Triển lãm nghệ thuật 'Art of the Ocean' tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng 

Copyright © 2021 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Họ tên *
Số điện thoại *
Email
+