GOLDEN LAND THAM DỰ SỰ KIỆN ART OF THE OCEAN ĐONG ĐẦY CẢM XÚC TẠI DRAGON OCEAN ĐỒ SƠN

Ngày đăng: 28/03/2023
Dragon Ocean Đồ Sơn là một điểm nhấn về du lịch tại Hải Phòng, đánh thức tiềm năng du đã ngủ quên lâu nay của thành phố cảng phía Bắc. Chủ đầu tư Geleximco cũng các đối tác đã mang lại một triển lãm nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và trong nhà
............... Không gian buổi triển lãm với nhiều màu sắc mang tính nghệ thuật, trưng bày 50 tác phẩm ấn tượng
Một không gian nên thơ các giai điệu trầm bổng đầy cảm xúc. Cùng những câu chuyện về một đại dương mới đã được tái hiện vô cùng sinh động qua gần 50 bức tranh tại khách sạn 5 sao Dream Dragon Resort - KDL Quốc tế Đồi Rồng!Tất cả đã khiến cho buổi chiều cuối tuần của các khách hàng danh giá trở nên trọn vẹn!Mỗi tác phẩm là một bức tranh sống động kể về đại dương, tại triển lãm Quý khách hàng như đang hòa mình vào không gian bất tận của biển cả bao la.
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
..........50 tác phẩm là 50 câu chuyện khác nhau mà Chủ đầu tư muốn gửi gắm cho Quý khách tham dự triển lãm.
Sự kiện triển lãm là sự tham gia của rất nhiều đối tác, trong đó có Golden Land là một trong những đối tác phân phối F1 chiến lược đồng hành cùng chủ đầu tư Geleximco.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, đang ngồi và ngoài trời.................................Golden Land tư vấn khách hàng dự án Dragon Oecean Đồ Sơn tại Triển lãm
Chương trinh diễn ra sôi động và đọng lại được nhiều cảm xúc cho Quý khách tham gia sự kiện. Nhiều thông tin bổ ích chung về ngành BĐS nghỉ dưỡng được đưa ra giúp Quý nhà đầu tư có góc nhìn đa chiều và cảm nhận chân thật nhất về dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Rất mong Chủ đầu tư Geleximco tiếp tục triển khác các chương trình có ý nghĩa tương tự để Đồ Sơn trở thành thành điểm sáng du lịch nghỉ dưỡng của phía Bắc cũng như Việt Nam.
Theo: Golden Land

 

Xem thêm bài viết khác

TTTM CHỢ SẮT LÀ DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM CỦA THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG TRONG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI XỨNG TẦM QUỐC TẾ.

Theo quy hoạch tổ hợp trung tâm Chợ Sắt tương lai này sẽ được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.200 mét vuông, cao 40 tầng tổng chi phí của dự án hơn 7000 tỷ đồng

Hải Phòng: Triển lãm nghệ thuật đầy màu sắc về đại dương

Hơn 50 bức hình được trưng bày trong Triển lãm nghệ thuật "Art of the Ocean" tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng

Copyright © 2021 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
Họ tên *
Số điện thoại *
Email
+