RA MẮT DỰ ÁN GOLDEN POINT HẢI PHÒNG

Dự án Golden Point Đồng Hòa có vị trí ven sông Lạch Tray tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng được đầu tư và triển khai bởi Công ty TNHH Vạn Phúc Điền (Liên danh TTD Holding và PG Invest) với tổng mức đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng

Tổng quan dự án Khu đô thị Golden Point Hải Phòng

Khu đô thị nghìn tỷ vên sông Lạch Tray do liên danh TTD Holdings và PG Invest đầu tư là Khu đô thị mới và Chỉnh trang đô thị phường Đồng Hoa, quận Kiến An; dự án có tên thương mai chính thức là: Golden Point

Dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa ngay đầu  Vành đai 2 của  thành phố tọa độ cửa ngõ thành phố tiếp giáp với rất nhiều các khu đô thị lớn đắt giá như : Vinhomes Marina , HPelite Center , Làng Việt Kiều Châu Âu , Hoàng Huy commerce , Minato Rescidence, Sentosa Skypark ....

Khu dân cư gần nhất cách dự án 20 m về phía nam và phía tây. Bán kính 0,5 – 1 km xung quanh có các công trình dân dụng khác như chợ, trường mần mon, trạm y tế, khu vui chơi giải trí,…

Vị trí dự án Khu đô thị Golden Point tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An,thành phố Hải Phòng

Vị trí dự án Khu đô thị Golden Point tại phường Đồng Hòa, quận Kiến An,thành phố Hải Phòng

Dự án được triển khai với tổng diện tích là 8,23ha; với phía Bắc giáp đường Bùi Viện, phía Nam và phía Tây giáp khu dân cư; phía Đông giáp đường giao thông và khu đất trống. Dự án sẽ triển khai xây dựng công trình hỗ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở gồm 550 căn hộ chung cư với chiều cao tối đa là 20 tầng (bao gồm 2 tầng công cộng, thương mại dịch vụ và 18 tầng ở), tổng diện tích dất sử dụng là 6.587m2 và tông diện tích sàn xây dựng khoảng 54.738m2.

Trong cơ cấu sử dụng đất, dự án sẽ bố trí hơn 2,2 để xây dựng các công trình thương mại dịch vụ, nhà ở; hơn 1,1 ha phát triển nhà ở xã hội, trạm y tế, trường liên cấp; còn lại khoảng 4,9 ha là đất cây xanh và đường giao thông.

Nhà ở liền kề thấp tầng và Shophouse tại đây sẽ được triển khai gồm 172 căn (ban giao có tình trạng thô và hoàn thiện mặt ngoài) với chiều cao tối đa là 4 tầng, tổng diện tích sử dụng đất khoảng 15.677m2 và tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 59.971m2.

Ngoài ra dự án sẽ được triển khai các hạng mục tiện ích nội khu như: trường mâm non, công viên cây xanh, sân bãi đỗ xe, hệ thống hạ tầng kỹ thuật,… Với quy mô dân số dự kiến lên tới 4.100 người và quỹ đất dành cho phát tiển nhà ở xã hội là 5.882m2. Hệ thống giao thông của dự án sẽ được triển khai với 8 tuyến đường chính; mặt cắt ngang từ 10,5m -13,48m.

Dự án Khu đô thị Đồng Hòa Hải Phòng được đầu tư với mức vốn lên đến 1.177 tỷ đồng; trong đó chi phí xây dựng chiếm 93% khoảng 1.103 tỷ đồng. Còn lại là chi phí bồi thường giải phòng mặt bằng là 74 tỷ đồng.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Golden Point Đồng Hòa

Để thuận lợi hơn cho việc triển khai dự án, liên danh TTD Holding – PG Invest đã chính thức thành lập Công TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Vạn Phúc Điền vào tháng 6/2023. Công ty có trụ sở chính tại Quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng với vốn điều lệ 240 tỷ đồng trong đó TTD Holdings và PG Invest lần lượt sở hữu 50% vốn góp.

Bên cạnh đó, PG Invest cũng là doanh nghiệp Bất động sản được thành lập từ năm 2021. Có trụ sở chính tại TP Hải Phòng vói vốn điều liệu tính đến cuối năm 2022 là 130 tỷ đồng. Đại diện pháp luật là bà Nguyễn Thị Hương Liên, đồng thời đnag là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Vạn Phúc Điền.

Về phía TTD Holding, doanh nghiệp này cũng có trụ sở chính tại Hải Phòng và được thành lập từ 2021. Tính đến tháng 3/2023, TTD có vốn điều lệ là 900 tỷ đồng. Vừa qua, ngày 10/7/2023 TTD Holding đã tăng vốn điều lệ lên 1.300 tỷ đồng. Đại diện pháp luật là ông Nguyễn Xuân Hoàng.

Ngày 02/01/2024 vừa qua, lễ Động Thổ của dự án Golden Point Đồng Hòa (Tọa độ Vàng) chính thức được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo cán bộ, các bên có liên quan. Trong đó bao gồm: đại diện Chủ Đầu Tư- công ty bất động sản Vạn Phúc Điền, các cán bộ cấp cao đại diện phía tp Hải Phòng và đơn vị F0 trực tiếp tham gia bán dự án- đại lý phân phối 

Một số hình ảnh tại buổi lễ Động Thổ:

khong-khi-buoi-le

Lễ động thổ được diễn ra thành công tốt đẹp 

dai-dien-don-vi-f0-truc-tiep-ban-du-an-golden-point

Dự án Golden Point Đồng Hòa khi nào mở bán chính thức?

Theo thông tin, dự kiến dự án Golden Point sẽ mở bán sau Tết Nguyên Đán 2024, tức khoảng quý II năm 2024. Hiện nay, mọi thủ tục pháp lý của dự án đã được hoàn thành. Chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ san lấp, giải phóng mặt bằng và xây dựng những hạng mục đầu tiên.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, đây là một trong những dự án khu đô thị vô cùng tiềm năng tại thị trường Hải Phòng. Bởi thành phố đang có xu hướng phát triển mạnh về phía Nam, đặc biệt dự án nằm tại vị trí Vàng, dễ dàng kết nối với các cụm tiện ích nổi bật như: Aeon Mall, Bệnh viện VinMec, Trường học, Chợ,... và không cách quá xa trung tâm thành phố. Việc xuất hiện một dự án "Vàng" tại thời điểm này phần nào làm sống dậy thị trường bất động sản có phần "ảm đạm" như hiện nay. 

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án !

Liên hệ Goldenland để được tư vấn cụ thể : 0901 882 555 

Phối cảnh Nhà ở thấp tầng tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D sản phẩm Nhà ở liền kề tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D sản phẩm Nhà ở liền kề tại dự án Golden Point

Liền kề tại dự án Golden Point Hải Phòng

Phối cảnh Chung cư tầng tại dự án Golden Point Hải Phòng

Phối cảnh 3D Chung cư tại dự án Golden Point

Phối cảnh 3D Chung cư tại dự án Golden Point

Liên hệ tư vấn và phân phối : Sàn BDS GOLDENLAND  

Địa chỉ văn phòng : HD 36 Vinhomes Marina - Vĩnh Niệm - Lê Chân - Hải Phòng 

Số điện thoại : 0901 882 555 

Vui lòng chọn loại mặt bằng để xem chi tiết